మీరు నివసించే లూసిఫర్ సీజన్ 6 విడుదల సమయం

Lucifer Season 6 Release Time Where You Live

లూసిఫర్ 's హంస పాట దాదాపు మనపై ఉంది, మేము వచ్చే వరకు చివరి కౌంట్‌డౌన్‌లోకి ప్రవేశించాము లూసిఫర్ సీజన్ 6! ది చివరి సీజన్ లూసిఫర్ శుక్రవారం, సెప్టెంబర్ 10, 2021న ప్రీమియర్ ప్రదర్శించబడుతుంది, ఇది నెట్‌ఫ్లిక్స్ ఒరిజినల్‌గా మారిన ప్రియమైన FOX డ్రామా యొక్క చివరి పది ఎపిసోడ్‌లను అభిమానులు స్వీకరిస్తారు.



హార్ట్‌ల్యాండ్ సీజన్ 14 నెట్‌ఫ్లిక్స్‌లో ఎప్పుడు వస్తుంది

చాలా నెట్‌ఫ్లిక్స్ ఒరిజినల్‌ల వలె, లూసిఫర్ సీజన్ 6 ప్రపంచవ్యాప్తంగా ఒకే సమయంలో తగ్గుతుంది అంటే ప్రపంచవ్యాప్తంగా ఉన్న అభిమానులు తమ లొకేషన్ ఆధారంగా రోజులో వేర్వేరు సమయాల్లో సీజన్‌ను ఆస్వాదించగలుగుతారు.





ఈస్ట్ కోస్ట్‌లో ఉన్నవారి వంటి కొందరికి, మీరు కొత్త సీజన్‌ను తెల్లవారుజామున 3:01 గంటలకు చూసేందుకు మరింత ఆలస్యంగా మెలగవలసి ఉంటుంది, మరికొందరికి, కొత్త సీజన్‌ను గురువారం రాత్రి నుంచే ఆస్వాదించవచ్చు. అలాస్కా మరియు హవాయి వంటి లొకేషన్‌లలో ఆఖరి సీజన్‌ను అతిగా నిర్వహించడం సులభం చేస్తుంది.

ప్రపంచవ్యాప్తంగా అన్ని ఎపిసోడ్‌లు ఒకే సమయంలో విడుదలవుతాయి కాబట్టి, మేము వచ్చే చోటే కొత్త సీజన్ మీ మెడలో ఎప్పుడు పడిపోతుందో గుర్తించడం కష్టంగా ఉంటుంది. మీరు గుర్తించడంలో సహాయపడటానికి మీరు చివరి సీజన్‌ను ఎప్పుడు చూడవచ్చు లూసిఫర్ , మేము జాబితాను పూర్తి చేసాము లూసిఫర్ దిగువ సమయ మండలాల వారీగా సీజన్ 6 విడుదల సమయాలు!



లూసిఫర్ సీజన్ 6 విడుదల సమయం

మేము ప్రపంచవ్యాప్తంగా కొన్ని స్థలాలను మరియు మీరు ఎప్పుడు చూడగలరో భాగస్వామ్యం చేసాము లూసిఫర్ సీజన్ 6 సెప్టెంబర్ 10న (లేకపోతే)!

హవాయి: 9:01 p.m. సెప్టెంబరు 9, గురువారం HST

అలాస్కా: 11:01 p.m. గురువారం, సెప్టెంబరు 9న AKDT

US వెస్ట్ కోస్ట్: 12:01 a.m PT

మౌంటైన్ టైమ్‌జోన్: 1:01 a.m. MT

US మధ్య పశ్చిమం: 2:01 a.m. C

US తూర్పు తీరం: 3:01 a.m. ET

బార్బడోస్: 3:01 a.m. AST

బహమాస్: 3:01 a.m. ET

ఇంగ్లాండ్: ఉదయం 8:01 BST

ఫ్రాన్స్ మరియు ఇటలీ: 9:01 a.m. CEST

ఇజ్రాయెల్: 10:01 a.m. IDT

భారతదేశం: మధ్యాహ్నం 12:30 IS

దక్షిణ కొరియా మరియు జపాన్: 4:01 p.m. KST

నెట్‌ఫ్లిక్స్‌లో హార్ట్‌ల్యాండ్ యొక్క కొత్త ఎపిసోడ్‌లు

సిడ్నీ, ఆస్ట్రేలియా: 5:01 p.m. AEST

మీరు ఎక్కడ చూస్తారు లూసిఫర్ సీజన్ 6 ? వ్యాఖ్యలలో మాకు తెలియజేయండి!